Giới thiệu mô tả sản phẩm Trung tâm báo giờ tự động cho trường học nhà xưởng reo chuông  Mã sản phẩm: MC4181NX Đây là s...

Trung tâm báo giờ tự động cho trường học nhà xưởng reo chuông

0 Comments
Giới thiệu mô tả sản phẩm Trung tâm báo giờ tự động cho trường học nhà xưởng reo chuông 

Mã sản phẩm: MC4181NXĐây là sản phẩm lý tưởng giúp tự động reo chuông báo giờ nhà xưởng, trường học, bệnh viên, công ty,....Khắc phục tất cả analog lớn và đồng hồ thứ cấp kỹ thuật số, bao gồm ATS AE, AN, và CC Dòng RS232 Đồng hồ kỹ thuật số.
Đối với các ứng dụng OEM, quy định mã thời gian đầu ra có sẵn.
Giao diện máy tính với phần mềm lập trình MC được bao gồm.
Multi-Zone, Multi-Schedule, và tuần Custom - cung cấp cho lập trình hàng năm có tới 100 sự kiện mỗi ngày.
Lập trình, Thời gian tự động Daylight Savings và Leap Year Correction.
Bàn phím đã chọn thời gian cơ bản - 50Hz, 60Hz, hoặc 0,003% pha lê
Non-Volatile Memory - Giữ thời gian và chương trình cho cúp điện vô thời hạn.
Tám mạch - Heavy Duty Rơle đánh giá ở 120VAC - 15 AMP
Tùy chọn có sẵn:
Built-In AC và DC Power Supplies cho các lái xe đồng hồ thứ cấp và chuông.
120 VAC - 50 Hz, 220 VAC 60 Hz hoặc 220 VAC 50 hoạt động Hz.
Giao diện GPS

Các MC4181NX Thầy Đồng hồ có một chương trình hành mạnh mẽ mà cung cấp lên đến 100 sự kiện mỗi ngày, hàng năm lập trình, Tuần Tuỳ Lập trình, tài chọn Time Base, và Built-In Các chế độ Đồng hồ Correction THCS. Chỉnh cho hầu hết các tương tự và đồng hồ thứ cấp kỹ thuật số, bao gồm ba dây đồng bộ, xung phút, lưỡng cực phút xung và tất cả các đồng hồ kỹ thuật số đồng bộ Midnight được cung cấp. A ra mã thời gian cũng có sẵn cho các ứng dụng OEM quy định.
Ngoài các MC4181NX có một I O Port RS232 / cho interfacing với máy tính, GPS Thầy Đồng hồ, và ATS kỹ thuật số đồng hồ như AE, AN, và CC Dòng đồng hồ kỹ thuật số lớn. Một tùy chọn GPS-TR3 Thạc sĩ Clock giao diện có thể được thêm vào MC4181NX cập nhật NIST Thời gian chính xác.
MC Lập trình phần mềm được bao gồm, cho phép người sử dụng để tạo ra các chương trình đồng hồ tổng thể trên một máy tính, lưu trữ chúng, và tải chúng lên MC4181NX. Chương trình cũng có thể được giảm tải từ MC4181NX với máy PC. các tiện ích khác được đưa vào để đồng bộ hóa các MC4181NX với PC, hoặc máy tính để các MC4181NX.
MC4181NX Master CLOCK
Tùy chọn phổ biến cho các MC4181NX
MC-OPT-014 Built-In 24 VDC, 1/2 Amp Nguồn cung cấp cho lái xe đồng hồ thứ cấp.
MC-OPT-012 Built-In 24 VDC, 2 Amp Nguồn cung cấp cho lái xe đồng hồ thứ cấp.
MC-OPT-016 Built-In 24 VAC, 4 Amp Transformer để cấp nguồn cho đồng hồ hệ thống và chuông.
GPS-TR3 GPS Thạc sĩ Clock Interface. NIST Thời gian tham khảo
Bao gồm GPS-427 Antenna / Receiver.
MC-OPT-PWR tùy chọn điện có sẵn cho 120 hoặc 220 VAC và 50 hoặc 60 Hz.
Thông số kỹ thuật Trung tâm báo giờ tự động cho trường học nhà xưởng reo chuông
Khả năng lập trình:
Phần cứng:

Lập trình Auto-Prompt cung cấp thông tin hiển thị để hướng dẫn các nhà điều hành trong khi cài đặt chương trình. 200 bước chương trình mạnh mẽ cung cấp lên đến 1400 sự kiện nhiều khu vực mỗi tuần. Lên đến 10 Kế hoạch cơ bản (lịch trình) với các ngày trong tuần, tuần tùy chỉnh và sự kiện ngày. 20 kế hoạch hàng năm cung cấp bắt đầu và kết thúc cho lịch trình bất kỳ của 10 Kế hoạch cơ bản. Programmable Daylight Savings Time điều chỉnh. thời lập trình và kết quả đầu ra trạng thái ổn định. chuông Ring và thiết bị kiểm soát. Built-In Correction đồng hồ thứ cấp cho đồng hồ kỹ thuật số và tương tự. Làm việc với các phần mềm MCPROGRAMMING cho đồng bộ hóa máy tính hoàn chỉnh và kiểm soát, bao gồm cả upload và download các chương trình đồng hồ chủ.

Power - 12O VAC, 60 Hz, 1 Amp tối đa. điện khác là tùy chọn.
Đầu ra - Tám rơle (sáu SPST, hai SPDT) được xếp hạng ở 15 Amps, 120VAC hoặc 30VDC điện trở tải.
Dây - khối đầu cuối được cung cấp cho tất cả các hệ thống dây điện trường.
Backup - Non-Volatile Memory giữ thời gian và chương trình cho cúp điện vô thời hạn.
RS232 I / O - Giao diện với máy tính, GPS Thầy Đồng hồ và cho các lái xe ATS, CC, AN, và AE Dòng lớn Đồng hồ kỹ thuật số và Hiển thị.

Enclosure - lớn treo tường vây thước 12 "W x 16" H x 4,5 "D. Conduit knockout được cung cấp trên hai bên, trên, dưới, và lại backlighted, 32 nhân vật, Two-Line, chữ và số hiển thị LCD được dán nhãn rõ ràng, 4.. x 4 bàn phím (16 phím).

Mua sản phẩm trung tâm chuông báo giờ làm việc tự động cho trường học nhà xưởng giúp reo chuông điện hoàn toàn tự động theo thời gian cài đặt tại website: thegioidienthongminh.vn


You may also like

Được tạo bởi Blogger.